Căn hộ Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm

Shophouse Vincity Gia Lâm là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc dự án Vincity Gia Lâm, là những căn hộ tọa lạc tại đế của các tòa nhà với mục đích vừa phục vụ kinh doanh ở tầng một và mục đích sinh hoạt tại tầng hai. Đây là loại hình căn hộ rất phổ biến ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn tại Vincity Gia Lâm lần này, loại hình này cũng sẽ xuất hiện, và mang tới cơ hội sinh lời tối ưu cho mọi khách hàng.

Các căn hộ shophouse Vincity Gia Lâm với số lượng hạn chế, khả năng sinh lời cao nên khả năng hết hàng sớm là rất dễ hiểu, do đó quý khách hàng mong muốn tìm hiểu về loại hình này vui lòng đăng ký ngay để nhận thông tin và tư vấn chi tiết từ chúng tôi.

Shophouse Vincity Gia Lâm

                                       Shophouse Vincity Gia Lâm – Ảnh minh họa

TIỀM NĂNG SINH LỜI ĐẶC BIỆT TỪ SHOPHOUSE VINCITY GIA LÂM

TIỀM NĂNG KINH DOANH

Căn shophouse nói chung và shophouse Vincity Gia Lâm nói riêng sẽ có cơ hội đặc biệt về tiềm năng kinh doanh, bởi số lượng cư dân tại khu đô thị là khá lớn, việc di chuyển đi xa để mua sắm là không tiện, do đó việc mua sắm tại ngay tại tòa căn hộ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Do đó mọi loại hình kinh doanh đều có tiềm năng sinh lời cao tại Vincity Gia Lâm.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ

Ngoài mục đích tự kinh doanh, các chủ căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm còn có thể lựa chọn cho thuê lại kinh doanh để kiếm lời đều đặn hàng tháng, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt với nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư vào những sản phẩm bền vững, có tiềm năng sinh lời trong tương lai như Vincity Gia Lâm.

Mọi thông tin về căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký bên dưới.

0906316355